JV-IT đang phát triển,
Luôn sáng tạo không ngừng cho tương lai

120
kỹ sư IT bản lĩnh
12
12 năm hoạt động
100
100% vốn nhật bản
1600
dự án công nghệ
CHÚNG TÔI LÀ AI?

JV-IT là tên viết tắt của Công ty Công nghệ Thông tin Nhật Bản, là một công ty chuyên kinh doanh về CNTT với Nhật Bản và Việt Nam như tên gọi của nó. Với khẩu hiệu “Kết nối Nhật Bản và Việt Nam với CNTT”, chúng tôi đã tập trung vào Nhật Bản và Việt Nam để đóng góp cho nền kinh tế xã hội lẫn nhau thông qua lĩnh vực CNTT từ nền tảng từ năm 2005 đến nay. Hiện nay, JV-IT đang không ngừng phát triển ra nước ngoài, được nhiều khách hàng sử dụng bằng cách thực hiện “mô hình Labs” mà chúng tôi đã xây dựng với đội ngũ nhân viên Việt Nam cho đến năm 2017.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến hơn nữa phù hợp với những thay đổi trong thời đại và chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ phát triển ra nước ngoài tốt hơn cho mọi người, và JV-IT đang mong muốn tìm kiếm những nhân tài cùng chúng tôi thực hiện các kế hoạch tiếp theo.

2005 - 2006
2006 - 2008
2008 - 2010
2010
2010 - 2017

2005 – 2006

Khởi nghiệp từ đầu năm 2005, cung cấp dịch vụ kết nối doanh nghiệp IT Nhật Bản với doanh nghiệp IT Việt Nam trong ngành gia công phần mềm. Vào ngày 29/5/2006 chính thức thành lập Công ty CP JV-IT.

2006 – 2008

Ngoài việc tư vấn và kết nối DN IT Nhật Bản với DN IT Việt Nam, JV-IT mở chương trình đào tạo BSE (Kĩ sư cầu nối) với mục đích phát triển ngành CNTT Việt Nam và Nhật Bản. Các bạn tham gia vào chương trình này sẽ được đào tạo khoá học tiếng Nhật độc đáo để nắm cơ bản tiếng Nhật trong một thời gian ngắn và được học thêm cách làm việc phát triển phần mềm. Chương trình đào tạo tại Việt Nam là 4 tháng và sau đó các bạn sẽ được tham gia pohỏng vấn để nắm cơ hội sang Nhật Bản làm việc học hỏi từ công việc thực tế. Chương trình này đã được tổ chức đến giữa năm 2008 và tổng số 14 bạn đã nắm được cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

2008 – 2010

Dựa vào những kinh nghiệm trước đây, JV-IT khời đầu cung cấp dịch vụ gia công phần mềm với khách hàng Nhật Bản từ cuối năm 2008.

2010

JV-IT chuyển sang Tp.HCM mở chi nhánh tại đây để cung cấp sản phẩm tích luỹ điểm tổng hợp tại thị trường này. Tuy nhiên rất tiếc dự án này đã thất bại và JV-IT đã quyết tâm xây dựng lại và tập trung vào dịch vụ gia công phần mềm với DN Nhật Bản. Lúc này nhân viên chỉ còn lại 4 người.

2010 – 2017

Được sự hợp tác nhiệt tình của các thành viên và sự hợp tác của khách hàng JV-IT càng ngày phát triển, nâng cao chất lượng và quy tín của mình. Cho đến năm 2017 JV-IT đã chuyển sang một toà nhà riêng dành cho mình với số lượng 80 nhân viên và hiện tại đã lên đến hơn 100 nhân viên.

DỊCH VỤ & LĨNH VỰC

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ KHÔNG NGỪNG THỬ THÁCH BẢN THÂN, ĐAM MÊ , SÁNG TẠO 
ĐỂ PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ HOÀN HẢO VÀ ĐẲNG CẤP

Phát triển ứng dụng
Smartphone
Với nhóm phát triển chuyên ngành của JV-IT,
Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, thiết kế và phát triển ứng dụng cho điện thoại thông minh.
Xây dựng website
hệ thống cho website
Công ty chúng tôi nhận làm website, từ khâu lên ý tưởng cho tới thiết kế, xây dựng hệ thống. Chúng tôi có thể tạo ra các thệ thống đa nhiệm cho công việc như quản lý khách hàng đồng thời quản lý cả nhân sự.
Phát triển offshore
dưới hình thức LAB
Đây là một hệ thống mà bạn có thể sở hữu một team phát triển ở nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định. Lab được xây dựng riêng bởi JV-IT, thực hiện song song cả về chất lượng nhân sự cũng như chi phí phát triển.
Giới thiệu nhân sự
tại Việt Nam
Chúng tôi triển khai dịch vụ giới thiệu tài năng Nhật Bản với trình độ cao, có thể làm việc ngay lập tức mà không cần đào tạo. Chúng tôi cũng cung cấp nhân sự ở Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Nhật Bản và Indonesia.
QUY TRÌNH XÂY DỰNG SẢN PHẨM
Research & Design
Engineering
Product & Check
Release & Maintenance
CHÚNG TÔI TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM ĐỈNH CAO THEO XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI
App Development
Name
Website Products
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

The success of tomorrow
is the effort of today